Căn hộ The Ascent vì sao xứng đáng là lựa chọn của bạn?

Review of:

Reviewed by:
Rating:
5
On 23 Tháng Mười Hai, 2014
Last modified:22 Tháng Mười Hai, 2014

Summary:

Nhu cầu thật – cần chất lượng thật

Khách hàng thuộc phân khúc cao cấp như The Ascent không rầm rộ nhưng lại rất “chất” và rất kỹ lưỡng. Để làm hài lòng những vị khách sẵn lòng chi mạnh tay nhưng đòi hỏi rất cao, ngoài yếu tố vị trí tốt ở Quốc Hương Quận 2 phát triển bởi doanh nghiệp uy tín, thì dự án cần phải có điểm độc đáo riêng cùng những dịch vụ tiện ích khác biệt mới tạo nên lợi thế cạnh tranh không có đối thủ.

Trong khi thị trường căn hộ cao cấp liên tục gặp khó khăn về giá thì căn hộ cao cấp ở khu vực trung tâm ngày một tăng cao. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, thi công cẩn thận, trau chuốt, tối ưu hóa trong từng điểm nhấn thiết kế, The Ascent thậm chí tăng giá 1% qua mỗi đợt mở bán. Chủ đầu tư tự tin rằng, mức điều chỉnh giá bán của The Ascent không chỉ đảm bảo cho người mua trước luôn có lợi kể cả trường hợp bán lại mà còn là bảo chứng tin cậy cho sự cam kết về chất lượng của dự án, cũng như sự ổn định trước những biến động của thị trường.

can ho the ascent

Hưởng thụ đẳng cấp – truyền muôn đời sau

Hầu hết cư dân The Ascent đều sẽ kiêu hãnh về không gian sống độc đáo, đẳng cấp của mình khi chủ đầu tư sẵn sàng bỏ hàng triệu USD đầu tư hệ thống kết cấu để xây dựng hồ bơi Chân Mây trên tầng thượng nhằm giúp khách hàng đạt được những cảm xúc viên mãn. Được thiết kế vô cùng độc đáo để mang cả thiên nhiên vào từng không gian, từ bên trong căn hộ đến bên ngoài hành lang lối đi đều chan hòa ánh nắng với gió và hương hoa nhè nhẹ lan tỏa từ vườn treo trước nhà. Khác biệt lớn giữa The Ascent và các dự án khác là việc bố trí tất cả các ban công một cách tinh tế, tập trung xung quanh giếng trời phía sau nhà để không ảnh hưởng đến mỹ quan của căn hộ và dễ dàng chăm sóc. Đặc biệt, hệ thống tạo độ ẩm và nắng gió từ giếng trời được tận dụng tuyệt đối, vừa để tiết kiệm năng lượng, đảm bảo tất cả các vườn treo đều có nắng ít nhất 2 giờ mỗi ngày để không gian xanh luôn hiện diện nơi đây. Do đó, vườn treo của The Ascent sẽ xanh tốt quanh năm và là một tâm xanh tinh khiết thứ hai ngay trong tòa nhà và trước mỗi căn hộ.

Vẻ đẹp của The Ascent như một tác phẩm nghệ thuật mà ở đó tôi ngỡ như vẫn đang sống trên đất Châu Âu. Dịch vụ tiện ích 5 sao phục vụ một cách chu đáo giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện ích hơn bao giờ hết. Nhưng quan trọng là không gian xanh của căn hộ nằm ngay trong lòng tâm xanh Thành phố. Chính điểm nhấn độc đáo khiến tôi bỏ qua các dự án khác mà chọn The Ascent làm chốn an cư cho mình”

Khi ngày càng hiếm những mảng xanh tự nhiên và “khát” những vị trí đẹp, độc ngay giữa trung tâm thì việc sở hữu vĩnh viễn căn hộ The Ascent với những tiện ích cao cấp không chỉ thể hiện đẳng cấp của những người sành điệu mà còn là sự tính toán thông minh. Hơn cả sở hữu một căn hộ để hưởng thụ cuộc sống êm đềm, thượng lưu, cư dân The Ascent còn được lợi hơn nhiều lần so với những gì mà một căn hộ cao cấp mang lại, đó là giá trị ngàn vàng mà bạn truyền lại cho muôn đời sau.

Liên hệ nhanh

Xem thêm:
»

Tiến độ xây dựng căn hộ The Ascent 2016


»

Minh Hằng mua bao nhiêu căn hộ The Ascent ???


»

80 căn hộ The Ascent đã có chủ


»

9 lý do nên mua căn hộ The Ascent ngay trong tháng 2/2015


»

Mở bán căn hộ The Ascent từ ngày 25/01/2015


Từ khóa

ban can ho the ascent bảng giá the ascent cho thue can ho lexington cho thue can ho masteri chung cu the ascent du an can ho the ascent dự án the ascent noi that the ascent the ascent