Chủ đầu tư Công Ty Xây Dựng Hòa Bình

Căn hộ cao cấp:
The Ascent
Version:
1.0

Reviewed by:
Rating:
5
On 23 Tháng Tám, 2014
Last modified:19 Tháng Mười, 2014

Summary:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. Tiền thân là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân.

chủ đầu tư Hòa Bình

Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Hòa Bình đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Hòa Bình đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế với slogan ấn tượng “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao”.

Từ số lượng CBCNV ban đầu chỉ có vài chục người, đến nay, Hòa Bình đã có một đội ngũ cán bộ quản lý bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 6000 người có trình độ chuyên môn, sáng tạo, nhiều tâm huyết gắn bó với công ty. 

Năm 2006, Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp đầu tiên niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM. 

Ngoài ra, là công ty xây dựng duy nhất ở phía Nam được Chính phủ chọn tham gia “CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” và được vinh danh nhiều giải thưởng cao quý trong nước cũng như quốc tế. 

Sứ mệnh công ty:

      + Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất trong ngành xây dựng và địa ốc.

      + Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên.

      + Thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các cổ đông, đồng thời cống hiến thật nhiều cho đất nước, cho xã hội.

chủ đầu tư xây dựng Hòa Bình

 

Hòa Bình hiện đang quản lý một danh mục tài sản máy móc thiết bị hùng hậu đáp ứng hầu hết nhu cầu thi công đa dạng trên các công trường xây dựng từ Bắc đến Nam. Tổng giá trị máy móc thiết bị Hòa Bình hiện đang sở hữu trên 400 tỷ đồng bao gồm hàng chục cẩu tháp, vận thăng, máy đào, máy bơm, máy phát điện… cùng hàng trăm tấn các hệ coffa đa dạng, khung giàn giáo, sắt hộp…
chủ đầu tư xây dựng Hòa Bình
Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.

Cho đến nay Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã đạt được các thành tích:

+ Cúp vàng chất lượng xây dựng 2010.

+ Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu 2011, 2013.

+ Sao vàng đất Việt năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2013.

+ Thương hiệu quốc gia 2008, 2010, 2012.

+ Huân chương lao động hạng 3.

+ Giải thưởng ERNST & YOUNG 2011, top 24 doanh nhân “bản lĩnh doanh nhân lập doanh nghiệp”.

+ Giải thưởng Quốc tế “DIAMOND EYE” VỀ CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO & CAM KẾT CHẤT LƯỢNG và “CHƯƠNG TRÌNH TÍN NHIỆM TQCS” (tiêu chuẩn làm khách hàng hài lòng) năm 2004.

+ Cùng nhiều giải thưởng khác…

Liên hệ nhanh

Xem thêm:
»

Tiến độ xây dựng căn hộ The Ascent 2016


»

Minh Hằng mua bao nhiêu căn hộ The Ascent ???


»

80 căn hộ The Ascent đã có chủ


»

9 lý do nên mua căn hộ The Ascent ngay trong tháng 2/2015


»

Căn hộ The Ascent vì sao xứng đáng là lựa chọn của bạn?


Từ khóa

ban can ho the ascent bảng giá the ascent cho thue can ho lexington cho thue can ho masteri chung cu the ascent du an can ho the ascent dự án the ascent noi that the ascent the ascent