Chủ đầu tư dự án Masteri quận 2 và những điều cần biết

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền là một dự án được cho ra mắt cách đây không lâu trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Dự án do công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thảo Điền đầu tư và phát triển với nhiều triển vọng.

Dự án này cũng là dự án đánh dấu sự xuất hiện của chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam. Kết hợp với chủ đầu tư là rất nhiều các đối tác có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản nên càng khẳng định, dự án này sẽ là một dự án nhà ở tin tưởng được người dân đón nhận và mong muốn được sống tại đây.

Chủ đầu tư cam kết khi tạo ra dự án này sẽ mang đến cho những ai đang có nhu cầu mua nhà một cuộc sống thật sự chất lượng, lý tưởng với những tiện ích, tiện nghi vượt trội. Dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền tọa lạc ngay trung tâm quận 2, nên sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu bao quanh dự án.

Để đảm bảo cho nhu cầu của khách hàng khi mua nhà tại đây được thực hiện một cách nhanh chóng thì chủ đầu tư đã cho xây dựng thêm rất nhiều các tiện ích nội khu hấp dẫn. Các tiện ích nội khu như: siêu thị mi ni, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ, khu sân vườn,khu vui chơi dành cho trẻ em,lối đi dạo, phòng làm việc, thư viện, tầng hầm đậu xe….

Với không gian sống và làm việc tuyệt vời như kể trên thì cuộc sống bỗng trở nên nhẹ nhàng hơn đối với những ai biết tận hưởng nó. Hãy là những khách hàng đầu tiên của chúng tôi khi mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp của chúng tôi.

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể thuê nhà tại đây để có thể trãi nghiệm những tiện ích, tiện nghi tuyệt vời mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Dự án nhà ở cao cấp Masteri được cho ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng nhất.

Các dịch vụ tại Masteri:

Cho thuê căn hộ Masteri 4 PN
Cho thuê căn hộ Masteri 3 PN
Cho thuê căn hộ Masteri 2 PN
Cho thuê căn hộ Masteri 1PN

Liên hệ nhanh

Xem thêm:
»

tại sao nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan hoài tìm hiểu Lexington


»

Dự án đảo Kim Cương như một khu resort cao cấp dành để nghĩ dưỡng


»

Căn hộ Lexington - điểm nhấn thị trường bất động sản quận 2


Từ khóa

ban can ho the ascent bảng giá the ascent cho thue can ho lexington cho thue can ho masteri chung cu the ascent du an can ho the ascent dự án the ascent noi that the ascent the ascent