Tận hưởng cuộc sống quí báu tại The Ascent

Căn hộ cao cấp:
The Ascent
Version:
1.0
Price:
liên hệ

Reviewed by:
Rating:
5
On 21 Tháng Mười, 2014
Last modified:22 Tháng Mười Hai, 2014

Summary:

Căn hộ The Asent với tính năng hấp dẫn

Cộng đồng cư dân của 30 tầng căn hộ 2 block tòa nhà A B The Ascent sẽ được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích của dự án từ khu căn hộ cao cấp quận 2.

Tòa nhà được vị trí chiến lược trong một không gian xanh mát xung quanh, nhiều nhà hàng và quán bar địa phương, cũng như thuận tiện cho bán lẻ và siêu thị mua sắm. Với các tiện nghi sang trọng và thân thiện môi trường của nó, các phần tử trong một lớp học riêng của mình.

Bãi đỗ xe rộng lớn, với 3 tầng : 2-3-4 , đảm bảo đủ chỗ cho mỗi căn hộ một chiếc xe hơi và một chỗ dự phòng với hệ thống kiểm soát ra vào thông minh dùng thẻ từ, sẽ góp phần cải thiện những bất cập hiện nay về nhân lực, về thời gian cũng như về an ninh trong bãi đậu xe. Hệ thống Internet : bất cứ nơi nào của dự án cũng có hệ thống wifi với đường truyền tốc độ cao, băng thông rộng góp phần làm tăng công năng sử dụng cũng như hiệu quả trong công việc.

Sơ đồ The Ascent

Tóm lại, với một sự kết hợp độc đáo của chất lượng cuộc sống, tiện lợi của vị trí và giá trị của cuộc sống góp phần làm cho The Ascent  trở thành một trong những tòa nhà chung cư hấp dẫn nhất trong khu vực. Chúng tôi mời bạn khám phá các tính năng của tòa nhà này.

Kiến trúc căn hộ được nghiên cứu kỹ lưỡng từng chi tiết, không gian  mở hoàn toàn, tầm nhìn không hạn chế. Bạn muốn hồi phục hoàn toàn sức lao động sau 1 ngày làm việc mệt mỏi trong môi trường xã hội đầy ấp lực hiện tại? Căn hộ The Ascent là nơi lý tưởng để bạn thực hiện điều đó.

Căn hộ The Asent với tính năng hấp dẫn

Liên hệ nhanh

Xem thêm:
»

Tiến độ xây dựng căn hộ The Ascent 2016


»

Minh Hằng mua bao nhiêu căn hộ The Ascent ???


»

80 căn hộ The Ascent đã có chủ


»

9 lý do nên mua căn hộ The Ascent ngay trong tháng 2/2015


»

Căn hộ The Ascent vì sao xứng đáng là lựa chọn của bạn?


Từ khóa

ban can ho the ascent bảng giá the ascent cho thue can ho lexington cho thue can ho masteri chung cu the ascent du an can ho the ascent dự án the ascent noi that the ascent the ascent