The Ascent triển khai nâng cấp hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ cư dân

căn hộ quận 2:
Hòa Bình

Reviewed by:
Rating:
5
On 20 Tháng Mười Hai, 2014
Last modified:11 Tháng Tám, 2015

Summary:

Chủ đầu tư tập đoàn Hòa Bình sẽ triển khai bổ sung một số hạng mục tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân The Ascent với các tiện ích cao cấp như sau:

“ Khu vườn nghĩ dưỡng tại tầng 5 ”.The Ascent sẽ triển khai xây dựng khu vườn dưỡng sinh theo phong cách Singapoge  trên tầng 5 của căn hộ kết hợp với những căn hộ sân vườn tầng 28 và penhouse tầng trên cùng. The Ascent sẽ xây dựng và thiết kế theo phong cách nghĩ dưỡng sẽ nâng cấp chất lượng sức khỏe và mang những nét đặc trưng riêng, nơi mà thiên nhiên được sắp đặt theo ý đồ nghệ thuật, với một không gian thư thái, trong lành, nơi quý vị có thể thư giãn tập thể dục và dưỡng sinh hàng ngày. Đồng thời The Ascent cũng sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường để cách âm tiếng ồn , làm giảm nhiệt độ một cách tốt nhất của hệ thống lấy gió tự nhiên làm điều hòa cho cả tòa nhà.

vuon can ho the ascent

“Khu Club House nghĩ dưỡng ”: Bên cạnh khu hội họp, sinh hoạt chung sẽ đi vào hoạt động từ ngày hoàn thành dự án vào cuối năm 2016 , The Ascent quan 2 sẽ xây dựng Khu Club-House chất lượng nhằm cung cấp cho cư dân không gian sinh hoạt cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế với các dịch vụ sao cấp (Business Center, Service Center, phòng hội họp cư dân…).

tien ich can ho the ascent

“Chuỗi hồ bơi nước ấm ”: The Ascent sẽ lắp đặt hệ thống làm nóng hiện đại nhất để làm cho nguồn nước tại hồ bơi tốt cho sức khỏe nhất . Việc này sẽ nâng tầm chất lượng dịch vụ của căn hộ .

tien ich can ho the ascent

“Điện dự phòng”: sau khi xảy ra các sự cố về điện ở các trạm biến áp của Thành phố gây mất điện cho khu căn hộ The Ascent, Vì thế chủ đầu tư đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hệ thống máy phát điện của The Ascent. Dự kiến trong những ngày sắp tới The Ascent sẽ đưa hệ thống phát điện dự phòng 100% công suất vào hoạt động, đảm bảo cung cấp đủ điện cho cư dân trong trường hợp mất điện của Thành phố.

Liên hệ nhanh

Xem thêm:
»

Tiến độ xây dựng căn hộ The Ascent 2016


»

Minh Hằng mua bao nhiêu căn hộ The Ascent ???


»

80 căn hộ The Ascent đã có chủ


»

9 lý do nên mua căn hộ The Ascent ngay trong tháng 2/2015


»

Căn hộ The Ascent vì sao xứng đáng là lựa chọn của bạn?


Từ khóa

ban can ho the ascent bảng giá the ascent cho thue can ho lexington cho thue can ho masteri chung cu the ascent du an can ho the ascent dự án the ascent noi that the ascent the ascent